25wไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้น

25wแล้วค่ะ​ แม่หนัก100kg ไม่ค่อยรุ้สึกลูกดิ้นเท่าไหร่​ แม่อ้วนเกินไปใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องหนัก105โลค้ะหน้าท้องหนาก้ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นมารู้สึกจริงๆตอน20wค้ะ

แม่ลองกระตุ้นลูก ด้วยการกินน้ำเย็น แล้วก็ขนมหวานดูค่ะ