สต็อกน้ำนมแม่

ใครเป็นคุณแม่นักปั๊มบ้างเอ่ยยย ของเราปั๊มทุกๆ 3 ชั่วโมง ได้วัน 8-16ออนซ์ /วัน

สต็อกน้ำนมแม่
7 ตอบกลับ

ปั้มล้วนเหมือนกันค่ะ ตอนแรกๆกลัวไม่มีน้ำนม ตอนนี้3 ตู้เต็ม ไม่มีที่จะแช่แล้วค่ะ ได้รอบละ8ออนซ์ขั้นต่ำ มากสุด16 ออนซ์​ น้องไม่ดูดเต้าค่ะ ปั้มวนไป💕