หลังคลอดแล้วผมร่วง

ใครเป็นคุณเเม่หลังคลอดเเล้วเจอปัญหานี้บ้างคะ นี่เเค่ส่วนหนึ่ง หลังๆมานี่เริ่มร่วงหนักขึ้น คลอดมาได้จะ 4 เดือนเเล้ว อีเเม่หัวจะปวด 🥲 #ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอดแล้วผมร่วง
29 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดมากคะพอจะ3เดือนล่วงจนหัวตะล้านแล้วคะจากคนผมหนามาก

บ้านนี้น้องได้3เดือนกว่า ผมแม่ร่วงออกทีเป็นกำๆ ผมจะหมดแล้ว 🤣

เหมือนกันแม่ บ้านนี้ตัดผมสั้น ยังร่วงอยู่เลย เต็มที่นอน😂

เเค่เอามือสางก็ร่วงเป็นกำ งงมาก😅 ร่วงจนหัวเถิกแล้วค่าา

เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าตัวเองเป้นยุวคนเดียว เพราะอะไรคะ

บ้านนี้ได้ตัดสั้นเลยจ้า ขนาดตัดแล้วยังร่วงเหมือนเดิม

ปกติค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว ยังร่วงไม่พักเลยค่ะ

ตอนนี้น้อง4เดือน ล่วงหนักมาก ตอนนี้ตัดสั้นเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยิ่งสระผม หวีผม ร่วงหนักเลยค่ะ

เป็นอยู่ค่ะกลัวหมดหัวอยู่เหมือนกัน