หลังคลอดแล้วผมร่วง

ใครเป็นคุณเเม่หลังคลอดเเล้วเจอปัญหานี้บ้างคะ นี่เเค่ส่วนหนึ่ง หลังๆมานี่เริ่มร่วงหนักขึ้น คลอดมาได้จะ 4 เดือนเเล้ว อีเเม่หัวจะปวด 🥲 #ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอดแล้วผมร่วง
29 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้ว ผมแม่ยังไม่ยอมหยุดร่วงเลย