แฟนนอกใจ

ใครเปนบ้างคะ แฟนคุยกับผู้หญิงคนอื่นตอนเราท้อง เราจับได้2รอบ3รอบก้ยังคุยกับคนเดิมอีก ใครมีวิธีทำไม่ให้คิดมากบ้างค่ะ พยายามจะไม่คิดแล้วกลัวเปนอันตรายต่อลูก แต่มันอดคิดไม่ได้จิงๆคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่นึกถึงลูกมากๆ ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว กับเพื่อน พยายามอย่าอยู่คนเดียว เพราะถ้าอยู่คนเดียวจะคิดมากได้ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปค่ะ เจ้าตัวเล็กจะเป็นกำลังใจให้แม่ผ่านเรื่องราวแย่ๆนี้ไปได้ค่ะ

6y ago

พยายามจะไม่คิด พอตอนนอนอย่างงี้ ก้คุยแล้วลบแชท แล้วแกล้งทำเปนเล่นเกม พอจับได้ก้บอกกับเราว่าเปนแค่พี่น้อง ตอนนั้นเราโทรไปแฟนเราทำงานเข้ากะ ติดสายไม่ว่าง พอโทรหาผู้หญิงก้สายไม่ว่าง ยิ่งทำงานที่เดียวกันกะเดียวกัน มันอดคิดมากไม่ได้เลยคะ นี่ก้5เดือนจะ6เดือนแล้ว