ท้อง13w5d

น้ำหนักยังไม่มีวี่เเววที่จะขึ้นเลยค่ะ ใครเปนบ้างคะ

28 ตอบกลับ

14w4d น้ำหนักขึ้นมา 1.5 โลค่ะ เพื่อนๆบอกรอตอน 4-5เดือนจะขึ้นไวมาก แต่เราเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น พวกจุบจิบ ไม่ค่อยเลยค่ะ ไม่มีความอยากด้วย อยากเก็บกระเพาะไว้กินมื้อหลัก เพราะกินได้น้อย ทั้งๆที่ปากอยากกินอีก 555

ช่วงแรกๆนน.ยังไม่ค่อยเพิ่มหรือบางคนแพ้นน.ลดก็มีค่ะ พอไตรมาส2-3 นน.จะเริ่มขึ้นค่ะ ขึ้นอยู่กับการกินของแม่ด้วยนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน20วีคจร้า จาก43.3 เป็น 46.2 ตอนนี้23วีค ยังไม่ได้ชั่ง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จร้า

เป็นค่ะ ตอนแรกที่แพ้ลงมา2โล(67.00) พอหายแพ้ขึ้นมา2โล(69.00 )พอมาชั่งอีกทีเหลือ68.70 งงมากเลยค่ะ น้ำหนัก

ช่วงแรกๆไม่ได้บำรุงเลยค่ะมาบำรุงตอน 29w ตอนนี้36+2 นน.ลูก3086 กรัม หลังๆ นน.ขึ้นไวมากค่ะ

บ้านนี้ 1-5 เดือนน้ำหนักลงไป 2 โล มาขึ้นตอนเดือนที่ 6 ขึ้นที่ละ 1-2โล แพ้ท้องเยอะมากค่ะ

เป็นค่ะ เราแพ้นิดหน่อยเหม็นอาหารค่ะ น้ำหนักเลยไม่ขึ้น กำลังมาขึ้นตอน 16 วีคค่ะ

เมื่อวานไปร.พ 14วีค ขึ้นมา1โลค่ะ ไม่แพ้อ่ะ ไม่รู้ที่กินๆมาไปไหนหมด 😂

บ้านนี้ 1-4 เดือน น้ำหนักลงไป 2โล พอเดือนที่ 5 เริ่มขึ้นมาทีละ 1-2 โลค่ะ

เราขึ้นมาทั้งหมด6โล คลอดน้องมา3โลนิดๆเริ่มขึ้นโลแรกตอน6เดือน