สอบถามค่ะ เเม่ๆ

38+2 ปวดตรงขาหนีบเเละเจ็บจิมิ๊มากๆค่ะ ใครเปนบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

สัญญาณไกล้คลอดแล้วจ้าบ้านนี้พอเข้า37 ปวดจิมิร้าวมาก 38+5 ไม่อยากออกพ่อตามให้พ่อหลั่งในแม่ไม่ต้องล้างนะ ซักครึ่งชั่วโมงให้น้ำของพ่อกระตุ้นปากมดลูก บ้านทำค่ะหมอแนะนำมา พ่อตาม2ทุ่มตี2เจ้บท้องค่ะไปรพ.6โมงกว่า 9:05คลอดแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เดินไม่ได้ยุ 2 วันค่ะ... ตอนนี้ 38 วีค 5 วัน ก้อยังเจ็บค่ะ

เหมือนกันคะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย ปวดมาก

แค่จะพลิกตัวยังลำบากเลยค่ะ สู้ๆนะแม่ๆ

บ้านนี้37+3 ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง2ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่