วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจปากมดลุกไห้ หมอตรวจเสร็จหมอก้บอกว่าอาจจะมีอาการเจ็บท้องน้อย

ใครเจ็บนานกว่านี้ไหมค่ะ ตอนนี้ยังเจบยุค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน22วีค ตกเช้าอีกวันปวดท้อง เดินแทบไม่ได้ ต้องนอนอย่างเดียว ทีแรกคิดว่าอั้นฉี่ แต่คิดไปคิดมาอ่อเราตรวจปาดมดลูกมานี่หว่า

📌