15week

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอซาวด์ดูให้ตามปกติ ไปรอบนี้กะว่าจะได้เห็นเพศแต่ลูกดันนอนคว่ำค่ะ กลับมาเล่าให้แม่ฟัง แม่บอกได้ลูกสาวเพราะเค้าอายเลยไม่ให้ดู อยากจะถามว่าเกี่ยวมั้ยคะที่ลูกอายแล้วจะต้องเป็นลูกสาว

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า ท้องแรกเราซาวตั้งหลายรอบก็หนีบ,หันหลัง ตลอด มีแต่คนบอกอายๆแบบนี้ได้ผู้หญิงแน่ๆ พอคลอดมาได้ผู้ชาย😅😅