วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอให้แผ่นนี้มาแต่มองดูก็ยังไม่เข้าใจว่าคืออะไรบ้าง แต่อยากรู้เรื่องน้ำหนักน้องคะ

2 ตอบกลับ

ตรงที่เขียนว่า 2162gค่ะ บรรทัดเดียวกันกับ weight percentile

1y ago

น้ำหนักน้องค่ะ

น้องได้ 2,162g ค่ะแม่