ไปเจาะเลือดมาคุญหมอบอกเลือดจางบำรุงกันต่อไปจ้า ไข่ ตับผักใบเขียว สู้ๆ เพื่อตัวน้อยของมี้

ใครเจอแบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ไกล้หายเเล้ว กินยาที่หมอให้มาให้ตรงเวลาเดียวเลือดจะเข้มเองจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอตรวจอีกทีต้นเดือนกันยา

อีกอย่างที่สำคัญคือยาบำรุงค่ะ อย่าได้ขาด ☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะ ทานตลอดนะคะยาที่หมอให้มาไม่เคยขาด มาจางเดือนที่ 7