เเม่เลี้ยงเดี่ยว

ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยวมาให้กำลังใจกันหน่อยจ้า. สู้ๆ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ มีก็เหมือนไม่มี บ้านนี้สามีทำงานเช้า กลับ 5 ทุ่ม เลี้ยงคนเดียว ยาทอยู่ต่างจังหวัด ฝั่งพ่อแม่แฟนก็ไม่ได้มาช่วยดู ค่ะ. มาเช่าอพาทเม้นอยู่ กัดฟันกันไป

บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวคะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ 💕

5y ago

มองที่ท้องก็มีกำลังใจแล้วค่ะ