คุณแม่ที่ต้องไปเรียนทุกวัน

มาเรียนทุกวัน อีกไม่กี่เทอมก็จบแล้ว #สู้ๆ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ที่ต้องไปเรียนทุกวัน
48 ตอบกลับ

เราปี4เทอมสุดท้ายก็ไปเรียนกับลูกเหมือนกันตอนนี้ 28 วีคแล้ว อีก2เดือนก็จบแล้ว จบตอน37วีคพอดี อดทนให้ถึงที่สุด สู้ๆนะค้าาา เราต้องผ่านมันไปได้ 😁😁

เหมือนกันเลยค่ะ แต่นี่อยู่ปวส.1 ตอนแรกคิดว่าจะได้ดรอปเรียน ตอนนี้น้อง31+6 แล้ว สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะเรียน กศน เอาวุฒิ ม.ปลาย อีกเทอมเดียวก็จบแล้ว ตอนนี้29wแล้วค่ะ

น้องพี่ท้อง 8 เดือน ตอนสอบเทอมสุดท้ายของตอนปี 4 ตอนนี้ลูกจะ 5 ขวบแล้ว ฉลาดมาก

ท้องเหมือนกันจ้าตอนนี้ได้6เดือน. เหลืออีก1เทอมก็จบ. อดทนเอา สู้นะคะ✌️✌️

อิจฉาคนที่ท้องแล้วได้ไปเรียนจัง นี่จะจบปีนี้แล้วอดจบพร้อมเพื่อนๆเลย😿

สุ้ๆนะคะ แม่บ้านนี้อยากมีโอกาศเรียนมั้ง แต่ไม่มีโอการได้เรียนเลย😔

4y ago

ตรงๆเลยนะคะที่เรียนมาก็พอสอนหลานได้ แต่อยากเก่งภาษาอังกฤษอยากเก่งเลข หางานจะได้ง่ายๆ ได้สอนลูกสอนหลานไปด้วย บ้านนี้นี่คือโง่มาก อ่านหนังสือไม่เข้าใจเลยค่ะ เวลาเรียนคือเน้นฟัง จำคำของครู ตั้งใจฟังครูถึงจะเรียนเข้าใจรุ้เรื่อง แต่อ่านหนังสือนี่ไม่รู้เรื่องเลย อ่านทีล่ะ4-5ครั้งก็ไม่รุ้เรื่อง😔 #โง่มากเลย

สู้ๆนะคะ นี่ก็พามาวิลัยทุกวันเลยฝึกงานอีกเดือนเดียวก็จบจ้า 22+6

นี่ก็พาลูกมาเรียนด้วยทุกวันจ้า ตอนนี้36+1 ปี4ปีสุดท้ายแล้ว

อุ้มท้องไปเรียนเหมือนกันค่ะ อีกไม่กี่เดือนก็จบแล้ว✌️✌️