แม่ผัว-ลูกสะใภ้

ใครเจอปัญหานี้บ้าง แม่ผัวบ้านนี้ปากร้ายสุดๆ เกลียดมาก แต่อยู่บ้านเดียวกัน ต้องอดทน ตอนนี้ท้องอยู่ เครียดมากค่ะ ลูกจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าสุขภาพจิตย่ำแย่มาก

46 ตอบกลับ

สู้ๆคะ อะไรปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยผ่านนะคะ ส่วนบ้านนี้โชคดีเจอแม่สามีดีมากคะ แต่อยู่คนละบ้านด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลบโพสเถอะค่ะ คนอื่นจะเกิดความนอยซ์ ในเมื่อคุณแก้ไขปัญหาตัวเองไม่ได้ แล้วใครจะแก้ให้คะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ แต่ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียดมาก คิดถึงลูกเป็นหลักนะคะ สู้ๆๆ

เปนเหมือนกันคะเราโดนด่าเกือบทุกวันร้องไห้ทุกวันเครียดทุกวันเลย

เครียดจนเกืิอบเป็นโรคซึมเศร้า ระหว่างท้อง สู้ๆนะคะ ปลอยวาง

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่อยู่ไปเช่าบ้านอยู่กับสามีสบายใจดีค่ะ

5y ago

เราโชคร้ายพ่อแม่เสียไปแล้ว เหลือแต่ย่า เราก็ไม่อยากไปทำให้ย่าเป็นทุกข์อีก เพราะเราเลือกแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

เคยเป้นค่ะ ตอนไม่ท้องโดนเยอะมาก พอท้องแร้วก้ไม่มีอะไรค้ะ

เรามีปัญหากับปากคนเหมือนกันค่ะ สุขภาพจิตย่ำแย่มาก

สุ้ๆๆคะลุกออกมาจะจะเลี้ยงง่ายอย่าเคลียดนะคะ