เด็กในครรภ์ตัวเล็กกว่าเกณฑ์

เด็กในครรภ์ตัวเล็กกว่าเกณฑ์ ใครเจอปัญหานี้บ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักเด็ก น้อยกว่าเกณฑ์เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นไม่เยอะ ก่อนท้อง47 ตอนนี้ท้องได้6เดือน น้ำหนักขึ้นมาที่52 ทั้งที่กินเยอะ ทั้งเนื้อ นม ไข่ ผัก บำรุงทุกอย่างตอนนี้ก็พยายามบำรุงเยอะๆๆเหมือนเคยย😂😂

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ