แม่ผัว-ลูกสะใภ้

ใครเจอปัญหานี้บ้าง แม่ผัวบ้านนี้ปากร้ายสุดๆ เกลียดมาก แต่อยู่บ้านเดียวกัน ต้องอดทน ตอนนี้ท้องอยู่ เครียดมากค่ะ ลูกจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าสุขภาพจิตย่ำแย่มาก

46 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันน่ะค่ะ สู้ๆค่ะคุนแม่✌✌✌

เราดีมากเลย ไม่บ่นไม่ว่า ดีกลับเราทุกอย่าง

กับบ้านตัวเองมั้ย ถ้าอยู่เเล้วมันย่ำเเย่

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ...ทำหน้าที่เราให้ดีก็พอ

แยกออกมาก็ดีคะถ้าเป็นเราไม่ทนแน่นอนคะ

อย่าเครียดมากเดียวมีผลกระทบต่อเด็กคะ

ก็แยกออกมาอยู่เป็นครอบครัวตัวเองสิคะ

5y ago

พออยู่ก็หาว่าไปแย่งความรักจากเขา พอจะออกมาก็สาปแช่ง เอ้ายังไงคะเนี่ย

ของเราดีมาก แถมซื้อของมาฝากประจำ

เหมือนกันค่ะ โชคดีเลิกกันไปแล้ว

อย่ากังวลมากนะคะ ไม่ดีต่อลูก