อัลตร้าซาวด์

ใครเคยไปอัลตร้าซาวด์เองที่คลีนิคมั้ยค่ะ ราคาเท่าไหร่

22 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิกแล้วแต่พื้นที่ด้วยค่ะ อย่างเราอยู่ขอนแก่น ไปฝากกับอาจารย์หมอ ตอนไปฝากท้องลูกคนแรกค่าอัลตราซาวนด์ครั้งละ 1500 ไม่รวมค่าตรวจ ไม่รวมอะไรเลย ท้อง2 ฝากที่ตัวอำเภอ ค่าตรวจรวมอัลตราซาวนด์ 4 มิติ 600 เองค่ะ ราคาต่างกันมาก

ราคาแล้วแต่ที่ค่ะบางคลินิกมีเพจหรือเบอร์สามารถสอบถามก่อนได้ ของคลินิกเราซาว2มิติเสีย600 4มิติเสีย2000 ค่ะ

ไม่เกิน 2000ค่ะ ซาวน์หน้าท้องจะถูกหน่อย แต่ถ้าเข้าในช่องคลอดไม่เกิน 2000บาทค่ะ

ราคาต่างกันค่ะ แล้วแต่คลินิก

บ้านนี้ซาวด์4มิติเสีย800จร้า

1y ago

สกลนครจร้า แต่ซาวด์ยูพังโคนจร้า

บ้านนี้ 500 ค่ะ ถ้า 4 มิติ1200+

ที่พังงาซาวด์3มิติ 900คะ

ซาว2มิติ800ซาว4มิติ1500ค่ะ

บ้านนี้800จ้า 4มิติ1500คะ

2200 4มิติค่ะ ปทุมธานี