อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ใครเคยไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด 1 cm แล้วกลับบ้านอยากทราบว่านานไหมกว่าจะเปิดเพิ่มและต้องเปิดกี่เซ็นถึงจะได้แอดมิด

1 ตอบกลับ

3เซ็นขึ้นไปจ้าแม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด5เซ็นคลอดจ้า

2y ago

แล้วตอนนี้เจ็บท้องคลอดหรือเจ็บท้องเตือนหรือยังค่ะ..ถ้าเจ็บท้องคลอดเด๋วปากมดลูกลูกก็เปิดเองจร้าแต่ถ้ายังไม่เจ็บก็คงยังไม่เปิดจ้า