ธาลัสซีเมีย

ใครเคยไปตรวจแล้วผลเลือดเป็นธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างคะ แล้วลูกเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับว่าพ่อแม่เป็นชนิดไหม ถ้ามาเจอกันแล้วลูกจะมีโอกาสเป็นชนิดร้ายแรงหรือไม่ค่ะ ฟังผลกับหมอไปหรือยังคะ ถ้าหมอให้ทำอะไรต่อก็ทำเลยค่ะ แต่ถ้าหมอบอกไม่เป็นไรคือจบค่ะแม่