นมตราหมี start

ใครเคยให้ลูกกินนมตรามีแล้วอึเป็นสีเขียวขี้ม้าเหมือนครีมมีกลิ่นไหมคะ อยากทราบว่าเป็นอะไรหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกบ้านนี้ก็อึเป็นสีเขียวขี้ม้าค่ะ

5y ago

ค้าขอบคุณค่ะกินนมอะไรอึก็ไม่เคยสีเหลืองทอง เลยคิดว่าลูกจะแพ้นมค่ะ🤣