ใครเคยใช้บ้างคะ

ใครเคยใช้บ้างคะ ซึมซับดีมั้ยคะเลอะมั้ย จะซื้อเตรียมคลอด

ใครเคยใช้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าใช้ที่บ้านก็ถือว่าสะดวกนะคะ แต่ถ้าอยู่รพ.คงได้ใช้แบบห่วงค่ะเพราะสะดวกกับหมอตรวจแผลหลังคลอด แต่บ้านนี้ก็ใช้แบบปีกธรรมดาที่ใช้ตอนเป็นรอบเดือนค่ะ

2y ago

ตอนอยู่รพ.ใช่มั้ยคะ

อยู่ รพ ได้ใช้แบบห่วงค่ะ ถ้าผ่าคลอดพยาบาลเปลี่ยนให้ เพราะขยับตัวลำบากช่วงแรก