สติ๊กเกอร์หัวหอม มันดีจิงมั๊ยคะ

ใครเคยใช้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

ช่วยได้ค่ะ แต่ราคาสูง ถ้าที่บ้านมีหอมแดงก็ปลอกเปลือกแล้วทุบวางใส่ถ้วยเอาไว้บนหัวนอนลูกก็ได้เหมือนกันค่ะ อยู่ได้หลายวัน ประหยัดด้วยค่ะ

เราซื้อมาไว้เผื่อลูกคนเล็กเกิดมาจะได้ติด​ แต่ลูกชายคนโต5ขวบ​ ดันเป็นหวัด​ ใช้หมดไป2กล่องแล้วคะ😂 ช่วยได้เยอะเลยเวลาน้องนอนหายใจไม่ออก​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะได้ซื้อมาติดค่ะ😊

น่าจะได้ผลดีกับเด็กๆ 5555 ตอนนี้เราเป็นหวัดลองติดบาง ไม่ช่วยอะไรเลย 😅😅

ใช้ค่ะ ตอนแรกสั่งมา 6กล่อง ใช้แล้วดี สั่งเพิ่มอีก 10 กล่องเลยค่ะ

5y ago

😆😆😆สงสัยต้องสั่งไว้ค่ะ

บ้านนี้ยังทำแบบเดิมๆนะคะ ตำๆหอมแดง แล้วใส่ไว้ในหมวดน้อง😅

ดีค่ะ เราเองก็ใช้

5y ago

ค่ะ เดี๋ยวลองซื้อมาค่ะ ขอบคุนค่ะ

ช่วยได้ดีค่ะ

ดีจ้า

เพื่อนแม่บ้านนี้ใช้บอกว่าดีจ้าบอกว่าดี