ใครเคยใช้ขวดนมยี่ห้อแอทตูน

ใครเคยใช้ขวดนมยี่ห้อแอทตูนบ้างคะ เป็นไงบ้างคะ ว่าจะซื้อค่ะเห็นราคาจับต้องได้

ใครเคยใช้ขวดนมยี่ห้อแอทตูน
2 ตอบกลับ

แพ็คเกจดีคะบ้านนี้ซื้อมาเเล้วรอน้องเกิดจ้าทดลองมา2ขวดก่อน

ลองซื้อมา 1-2 ขวดให้น้องลองก่อนจ้าแม่