โปรตีนเสริม

แม่ๆท่านไหนทานโปรตีนแอมเวเสริมบ้างคะ ดีมั๊ย เป็นไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราว่าทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็เพียงพอนะ ตอนท้องหมอแนะนำว่าให้กินไข่ขาวทุกมื้อ เราก็ซื้อไข่ขาวพลาสเตอร์ไลส์ เอามานึ่งกิน ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้ ตัวเล็กเราคลอดมา 3710 กรัม

5y ago

ทานค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีมากๆค่ะ วันล่ะ 2-4 ช้อน

ทานคะ 2-4 ข้อนทุกวัน ตั้งแต่รุ้ว่าท้องยันคลอด ให้นมก้อทานเสริม

แบบนี้จ้า คุณแม่เลือกแบบขวดเล็กหรือขวดใหญ่ก็ได้

5y ago

ยินดีจ้าลองดูนะคะ เพราะคุณหมอแนะนำมาให้ทานไข่ แต่ถ้าเรากลัวเรื่อง cholesterol แทนที่จะทิ้งไข่แดง ก็ซื้อแบบนี้มาทานก็ได้ค่ะ