หลังจากแท้งแล้ว ต้องรอนานแค่ไหนกว่าจะปล่อยได้

ใครเคยแท้งแล้วต้องรอนานแค่ไหนค่ะกว่าจะปล่อยได้อีก ใครเคยท้องเร็วสุดหลังจากปล่อยเลยบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

เราสองเดือนมาใหม่ค่ะ

5y ago

ไว้ดีจังเลย ขอให้โชคดีแบบนี้บ้างนะค่ะ

บ้านนี้รอ2ปีคะ

5 6เดือนค่ะ

3 เดือนค่ะ

แล้วแต่คนติดยากติดง่ายค่ะ ของเราเคยแท้ง 2เดือนก็ท้องค่ะ

บ้านนี้เคยแท้งสองรอบคะ รอบแรกไม่ได้ขูดมดลูก รอบสองขูดมดลูกพัก3เดือน ปล่อยมาปีกว่าๆ ตอนนี้น้องมาแล้วจ้า

5y ago

แม่ใจเย็นนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา สู้ๆนะคะ

3เดือนค่ะ

เคยเห็นพี่ที่ทำงานค่ะแท้งขูดมดลูกด้วยหมอบอก1เดือนก็ปล่อยได้เลยค่ะแต่เห็นพี่เค้าปล่อยมีอีกตอน3-4เดือนหลังจากแท้งค่ะ

5y ago

คุยกับป๋าขอแล้วนางบอกว่าปล่อยเลยดีกว่า เพราะกว่าตะติดไม่รู้กี่เดือน