เสียดท้อง

ใครเคยเสียดท้องบ้างคะ เป็นมา 2 วันแร้ว อ่านดูจากกลูเกิล เค้าบอกว่าเกิดจากการเปลี่ยนอริยาบทไวเกินไป แต่ถ้าได้พัก นั่งหรือนอนซัก 10 นาทีก้จะหาย นี่ปวดมา 2 วันแร้ว นอนก้แร้ว นั่งก้แร้ว ไม่หาย อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหม แต่ลูกน้อยยังดิ้นดีอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากก็เป็นได้จ้า ถ้าน้องยังดิ้นปกติ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า