แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าใช่มูกเลือดหรือป่าวพอดีแม่ไม่ทราบเรย เลยกำหนดคลอดมา2วันแร้ว จะคลอดหรือยังค่ะ

อยากทราบมากๆค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าใช่มูกเลือดหรือป่าวพอดีแม่ไม่ทราบเรย  เลยกำหนดคลอดมา2วันแร้ว จะคลอดหรือยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอนะคะ