น้ำใสๆซึมกกน.

ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง มีน้ำใสๆซึมเปียกกกน.เปียกถุงชั้นนอกของ กกน.แต่ไม่มาก มันคืออะไร ยิ้งเวลาเราเปลี่ยนท่านอนมันจะไหลเหมือนประจำเดือน พอเอาทิชชูเช็ดออกไป มันก็ไม่ไหล ถ้าเราเปลี่ยนท่านอนอีกมันก็ไหลอีกนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้าซึมจนกางเกงในเปียก อาจเป็นน้ำคร่ำรั่ว ลองไปให้หมอดูค่ะ ถ้าเป็นมาหลายวันอาจต้องขอคุณหมออัลตร้าซาวดูว่าปริมาณน้ำคร่ำยังดีและเพียงพอต่อน้องอยู่ไหม

5y ago

30+5 คะ เมื่อวานเพอ่งไปซาวมาคะ หมอบอกปกติดีทุกอย่าง แต่เมื่อคืนอยุ่ๆมีน้ำซึมนิดหน่อยคะ