มันคืออะไร

มีใครเคยเป็นบ้างคะ ตั้งครรภ์8 week มีสีน้ำตาลอ่อนๆ ติด กกน นิดเดียวเท่าเหรียญ บาท มันคืออะไร ใครเคยเป้นบ้างอันตรายไหม

8 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคาม พบแพทย์ ฉีดยาและทานยากันแท้ง นอนพักงดเคลื่อนไหวร่างกาย งดยกของหนัก งดเดินเยอะ และเพศสัมพันธ์ ทำใจให้สบาย ทำอะไรไม่ได้ นอนรออย่างเดียว เราแท้งมาสองท้อง ท้องนี้ก็มีคราบเมือกสีน้ำตาล เคยมีเลือดด้วยค่ะ สู้ๆค่ะ สู้ไปด้วยกัน✌

เราก็เป็นช่วง11wค่ะ แต่มานิดเดียวแล้วก็หายภายในวันนั้น แต่แม่ไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะเพื่อเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เรามีเลือดออกเล็กน้อย แต่ช่วง 5 สัปดาห์ค่ะ ตอนนั้นคุณหมอให้ยากันแท้งมาทานค่ะ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะได้วินิจฉัยถูกต้อง

ไปหามาแล้วนะ ได้ยากันแท้งมากินคะ

คุณแม่ไปหาคุณหมอนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ขอบคุนคะ