อาการน้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงหรอคะ?

ท้องแรกค่ะ 38/5วีคแล้ว เริ่มกังวลค่ะว่าจะคลอดตอนไหน วันนี้มีน้ำเปียกๆที่ กกน ค่ะ แต่ไม่มาก ตอนไหลไม่รู้สึกว่าไหลค่ะ ถ้าเป้นตกขาวปกติจะรู้ตัวว่ามีอะไรไหล แต่นี้ไม่รู้ตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ รอปวดท้องนะ