ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ พอไปตรวจอยู่โรงบาลผลออกมาว่าไม่ได้ท้อง นัดอีกอาทิตย์ค่อยไปตรวจใหม่ (ภาพนี้ตรวจตอน12.49 น.) เข้มกว่าเดิมมาก งงไปหมดแล้ว

Post image
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มากี่วันคะ

5y ago

3วันค่ะ หนูตรวจก่อนมีประจำเดือนด้วยค่ะ