อัลตร้าซาวด์​

ประจำเดือนขาด13วัน​ ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ ไปหาหมอวันนี้หมอตรวจไม่เจอคะ​ เริ่มเป็นกังวลหน่อยๆ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 10/03/63 ณ ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา ตรวจเอง 2 รอบแล้วก็ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้เริ่มกังวลแหละ ไม่รู้ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม

4y ago

ตอนนี้ก็เลยรออีกสักพักค่ะค่อยตรวจ เมื่อวันหรือสองวันก่อน ปวดท้องน้อยหนักมากๆๆจนต้องร้องไห้เลยค่ะ ไม่เคยปวดมาก่อนเลย เลิกทานยาคุมตอนเดือนกุมภากลางๆหรือปลายเดือนนี่แหละค่ะ ปล่อยมาตลอดเลยหลังจากนั้น ตอนนี้ยังไม่ท้องเลย ไม่อยากตรวจแล้ว กลัวผิดหวังอีก😭

ซาวด์​แบบไหนคะ ถ้าซาวด์​ผ่านช่องคลอดจะเห็นเร็วกว่าหน้าท้องค่ะ

รอ2-3วันตรวจใหม่จนเป็นขีดเข้มค่อยำปตรวจกับหมออีกรอบนะค่ะ

แค่วีคกว่าๆเองค่ะซาวด์​ไม่เห็นหรอก ลองเจาะเลือดดูนะคะ

ตรวจเลือดค่ะ