ตรวจเองขึ้น2 แต่ไปหาหมอขึ้นขีดเดียว

แม่ๆบ้านใหน เคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ แต่พอไปตรวจที่ รพ กลับขึ้นแค่ขีดเดียว 🤔🤔🤔✌️🤗😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เทสที่ตรวจครรภ์กี่อันคะ เราเทสตั้ง3อัน3ยี่ห้อไปเลยเพื่อความชัวร์

2y ago

5อันคะแม่ 2ยี่ห้อ