ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ2-3อัน พอไปตรวจโรงบาลหมอบอกไม่ได้ท้องคะ ยังมีหวังอยู่ไหม😥🤨

2 ตอบกลับ

ตรวจโรงบาลนี่ตรวจอะไรคะ ถ้าตรวจเลือดแล้วหมอบอกไม่ท้องก็คือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าตรวจฉี่เฉยๆแล้วมันขึ้นขีดเดียว แล้วหมอซาวท้องให้ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ก็ไม่ท้องล่ะคะ

9mo ago

ตรวจฉี่เชยๆค่ะ ไม่ได้ซาวคะ

อาจจะท้องอ่อนค่ะ เว้น 7-14 วันตรวจอีกที ระหว่างนี้ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมากินบำรุงค่ะ