สอบถาม

ใครเคยเป็นแบบนี้ ใช้อะไรถึงหายค่ะ

สอบถาม
88 ตอบกลับ

ซูโดครีมทาบางๆแล้วทาแป้งตามบางๆค่ะแม่ให้น้องใส่ผ้าอ้อมก่อนอย่าเพิ่งใส่แพมเพิสจนกว่าน้องจะหายแดงนะคะแม่

เลี้ยงลูกชายเป็นประจำเลยคะ ใช้ผงชาดหน่ะคะ ผงสีแดงๆซื้อตามร้านขายยาเอาแปะๆจิ้ม ทำเหมือนทาแป้งหน่ะคะ

เเนะนำเป็นครีมตัวนี้ค่ะ ลูกชายก็เป็นผื่นเเดงๆ ช้ำเเดงๆตรงก้น ง้ามขาค่ะ ใช้เเล้วอาการดีขึ้นนะคะ

ซูโดครีมจ้ะ บีแพนเธนก็ได้จ้ะ เรามีสองอย่าง ซูโดจะแห้ง บีแพนเธนจะชุ่มชื้น เลือกใช้ตามสถานการณ์ค่ะ

ลองใช้ปาล์มทาคะ,,,อาจจะแพ้ฉี่ หรืออัพผ้าอ้อม ลามูน หลอดสีเหลืองๆ เป็นออแกนิค ปลอดภัย ใช้ดีคะ,,

เป็นค่ะ ใช้ซูโดครีม แต้มบางๆทุกวันแทนแป้ง ไม่เป็นอีกเลย ผื่นอย่างอื่นก็แต้มๆเอา ใช้ดีมากๆ

ของเราทาวาสลีนให้ลูกกับแป้งเด็ก ตอนนี้หายแล้วค่ะ ของลูกเราแดงกว่านี้ น่าสงสารมาก ☺️

ใช้แป้งหอมศรีจันทร์ค่ะ ลูกสาวเคยเปนที่คอกับง้ามขาใช้ประมาณ2-3ครั้งก็แห้งค่ะ

เราทาแป้งโยคี ให้น้องบางๆหลังเปลี่ยนผ้าออ้มทุกครั้งคะ..แห้งสนิทน้องสบายตัว

ซูโดครีมค่ะตอนนี้ลูกชายเราก้อเป็นอยู่ค่ะใกล้หายแล้วทาได้2-3วันเองค่ะ