ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ทำไงดีคะ กังวลมากค่ะ

ใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ทำไงดีคะ กังวลมากค่ะ
26 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ อยู่ในอาการแท้งคุกคาม ตอนนี้ก็ได้แต่เฝ้าระวัง พึ่งกลับมาจากโรงพยาบาลก็มีเมือกๆวุ้นๆออกมาเหมือนกันค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้ก้อเป็น3ครั้งค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ ถึงเวลานัดหมอซาวด์ก็ปกติค่ะจนตอนนี้36วิคละค่ะ สู้ๆนะคะ

แท้งคุกคาม เราเคยเป็นตอน5วีค หมอให้ยากันแท้งมากิน3อาทิตย์ค่ะ เลือดไหลเป็นอาทิตย์เลยค่ะ สีน้ำตาลๆ ตอนนี้หายแล้ว

เคยเป็น3ครั้งคะ แท้ง2ครั้ง พอท้องที่3ก็เป็นคะแต่ไปหาหมอปรึกษาหมอคะ ตอนนี้อาการปกติคะ รอบนี้ไม่แท้ง

ไปพบหมอมาแล้วค่ะ ไม่พบหัวใจเต้นค่ะ หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เสียใจมากค่ะไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้

เราก็เป็นตอน8สัปดาห์ค่ะ แต่หมอบอกเลือดเก่ามันค้างอยู่ และให้ระวังแท้งคุกคามค่ะ

4y ago

ของเราตอนมีเลือดออกก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมออัลตร้าซาวด์และตรวจภายใน น้องปกติดีค่ะ ตรวจเสร็จก็กลับบ้านหมอให้ระวังไม่ให้ยกของหนัก แล้วเลือดก็ไม่ออกอีกเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ แท้งคุกคาม เค้าเคยเสียน้องไปแล้วนะคะ ต้องรีบไปเลย

รีบหาหมอค่ะ ยังไงการมีเลือดออกมาก็ไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ

ไปหาหมอเลยค่ะเราเป็นอยู่ภาวะแท้งคุกครามค่ะ

หาหมอให้เร็วที่สุดค้า เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ