ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ทำไงดีคะ กังวลมากค่ะ

ใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ทำไงดีคะ กังวลมากค่ะ
26 ตอบกลับ

แท้งคุกคาม เราเคยเป็นตอน5วีค หมอให้ยากันแท้งมากิน3อาทิตย์ค่ะ เลือดไหลเป็นอาทิตย์เลยค่ะ สีน้ำตาลๆ ตอนนี้หายแล้ว