อยากทราบว่า เสียงหัวใจลูกอยู่ด้านขวา แต่ทำไมท้องกับแข็งด้านซ้ายแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

ทุกเช้าท้องจะแข็งด้านซ้ายแต่ตอนฟังเสียงหัวใจด้านซ้ายไม่เจอแต่ไปเจอเสียงทางด้านขวาอ้ะคะ กัวว่าจะผิดปกติ ใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนคะ