ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด.

ใครเคยเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะ... งงกับอารมณ์​ตัวเอง​ ว่าตอนท้องเซนซิทีฟแล้ว​ พอหลังคลอดน้อง​ อยู่ดีๆน้ำตาก็ไหล​ อยากร้องแบบไม่มีสาเหตุ​ ร้องเป็นเรื่องเป็นราว.... ใครมีวิธีแก้ไขบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ กลับมาทำสิ่งที่ตัวเองทำแล้วมีความสุขค่ะ ดูซีรี่ย์ ฟังเพลง

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ