น้องไม่ค่อยกินข้าว

ช่วงนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวเรยค่ะ เมนูของข้าวแม่เปลี่ยน 2-3 วันทีนึงค่ะ ใครมีวิธีแก้ไขบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ลองให้ทานแบบ finger food สักมื้อดูค่ะ เผื่อน้องชอบ #เลี้ยงลูกแบบสายกลาง

5y ago

แม่ฝึก blw ตอนแรกๆน้องดูตื่นเต้นหยิบเข้าปากดีมากค่ะ หลังๆมาหยิบทิ้ง😂 จะร้องทำตามที่แม่บอกนะคะ💗