ประจำเดือนเป็นสีน้ำตาลเข้ม

ใครเคยเป็นบ้างค่ะก่อนเป็นประจำเดือน ปวดท้องน้อยมาก และเจ็บเต้านม อีก2วันก็เป็นประจำเดือน แต่เป็นสีน้ำตาลเข้ม มานิดเดียว เป็น2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ เราก็ไม่รุเหมือนกัน น่าจะเป็นประจำเดือนเก่าเห็นเขาว่างั้น😅