เวียนหัวแต่ไม่ปวดนะ

ประจำเดือนเลท 10 วัน หลังจากนั้นประจำเดือนมา แต่! มานิดเดียว2วัน มาแบบแค่ติดกางเกงในประจำเดือนมาสีน้ำตาลอ่อนเหมือนตอนจะหมดประจำเดือนอ่ะคะ ตอนมา2วันมีปวดหน่วงๆท้องน้อยจากนั้นไม่ปวดเลยคะ ตอนนี้5วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ แถมรู้สึกเวียนหัวอยากนอนตลอดเวลา ใครเคยเป็นไหมคะ เพราะอะไรกัน... #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ