คืออะไร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปวดท้องน้อยมาก ประจำเดือนมาได้ 2 วันแล้ว วันนี้ปวดท้องมากกว่าเดิม อยู่ดีๆ ก็ไหลออกมาเป็นก้อนแบบนี้คืออะไรคะ

คืออะไร
2 ตอบกลับ

หลังคลอดหรืออะไรค่ะแม่ อาการแต่ละช่วงสาเหตุไม่เหมือนกัน

ถ้าตั้งครรภ์อยู่พบหมอด่วนเลยนะคะ