แม่คนไหนท้องใกล้คลอดเป็นกรดไหลย้อนไหมคะ

ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว แล้วเป็นกรดไหลย้อน มันจะหายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์แล้วยิ่งหนักเลยค่ะ 4 คืนติดแล้ว แทบนอนไม่หลับ แม่ทานกาวิสคอนได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 23วิค ต้องงวดอาหารหลายอย่างเลยค่ะ