เลือดออกเป็นจุดๆ

ใครเคยเป็นบ้างคะ จะไปหาหมอก็กลัวโดนไล่กลับเพราะมันน้อย เป็นหลายครั้งแล้วคะ แต่เป็นๆหายๆ เลยไม่ได้สนใจ เเต่วันนี้ตอนเช้าตื่นมาเข้าห้องน้ำมันเห็นชัดเลยสงสัยคะ ต้องพบหมอไหมคะ อันตรายไหม

เลือดออกเป็นจุดๆ
2 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะ จะออกมากหรือน้อยก็ควรไปหาหมอนะคะ เผื่ออันตราย

ไปหาดีกว่านะคะ