ท้องแข็งบ่อย

อายุครรภ์ 30+6 ท้องแข็งบ่อย ค่อนข้างถี่ แต่ไม่ปวดท้อง นานๆจะปวดเบาๆ ปกติไหมคะ อันตรายไหม เมื่อวานทานทุเรียนไปคนเดียวถาดนึง เกี่ยวกันไหมคะ ทานได้สักพักรู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก แล้ววันนี้ก็เครียดๆ เครียดทีไรรู้สึกท้องแข็งตลอด อันตรายไหมคะแม่ๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม ต้องพบหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนได้นะคะ แม่ระวังด้วยนะคะ และถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปพบหมอค่ะ ทุเรียนตั้งเป็นถาด😮😮

4y ago

ถือเป็นประสบการณ์ค่ะแม่