ตั้งครรภ์ 14w

เมื่อวาลมือถือหล่นใส่ท้องน้อย ตอนหล่นใส่ปวดท้องตึ๊กๆ พอนานๆไป เจ็บท้องน้อยซ้ายจี๊ดๆเป็นระยะ พอมาวันนี้ปวดท้องน้อยนิดหน่อย ปวดไม่มาก ไม่มีเลือดออกค่ะ แต่กังวล ใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

แนะนำถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ