มีแม่ๆ อายุ 40+ ท้องธรรมชาติบ้างไหมคะ

เราพึ่งเสียลูกไปค่ะ 8w หัวใจหยุดเต้น แท้งค้าง ต้องขูดมดลูกเมื่อวาน หมอให้พัก 3 เดือนค่อยปล่อยใหม่ เราอายุเยอะแล้ว กลัวค่ะ แต่สามีอยากมี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอนะคะ แต่โอกาสก็จะน้อยหน่อย แต่หากบำรุงไข่ให้สมบูรณ์ และปรับฮอร์โมนให้สมดุล ก็มีโอกาสท้องธรรมชาติได้ค่ะ