ตั้งครรภ์ได้ 9w เเต่เจ็บก้นกบด้านซ้ายพอสมควร

ใครเคยเจ็บก้นกบบ้างคะ เวลาขยับตัว มันรู้สึกตึงๆ เสียว มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้มือใหม่อย่างบ้านนี้ฟังหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจ็บเหมือนกันค่ะ ประคบร้อนพอช่วยได้บ้างแต่อย่าร้อนมากนะคะเน้นประคบเรื่อยๆ