ตั้งครรภ์ได้9wมีผมร่วงมากผิดปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้9wมีผมร่วงรักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องผมร่วงปกติอยู่แล้วค่ะ บางคนร่วงตอนท้อง บางคนร่วงหลังคลอด

2y ago

มัดไว้ พยายามหวีหรือสางให้น้อยลงค่ะ เรายาวถึงสะโพกเลยไม่มีเวลาตัดซักที